Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

BUỔI SÁNG CỦA TÔI

Khi tiếng chuông báo thức vang lên. Tôi quờ lấy chiếc điện thoại và biết ơn nó đã đánh thức tôi dậy. Và tôi khởi động buổi sáng bằng việc ý thức ngay về LBO vì mình đang được sống, đang được suy nghĩ, đang được hít thở. Biết ơn vì có giấc ngủ ngon, giúp mình phục hồi sức khỏe. Biết ơn cái phòng ngủ của mình, biết ơn cái rèm che bớt ánh sáng cho mình, biết ơn cái giường, cái gối, cái đệm, cái chăn đã giúp mình ngủ ngon. Biết ơn vì ck, con mình bình an, biết ơn cái quạt, cái điều hòa , cái máy tạo ẩm.  Sau đó là nghĩ về những điều tốt đẹp của ngày hôm qua và biết ơn về những điều ấy.

Tiếp theo, tôi thực hiện 12 động tác xoa mặt, gạch 6 vùng phản chiếu theo diện chẩn của Thầy Bùi Quốc Châu. Mỗi động tác trên mặt, mình đều ý thức về nó, thể hiện LBO với mỗi bộ phận được massage (trong diện chận, mỗi vùng, bộ phận trên mặt còn tương ứng với các cơ quan, bộ phận của cơ thể).

Sau đó, bước chân xuống sàn nhà, tôi ý thức ngay về LBO đối với đôi chân, biết ơn mỗi bước chân đến phòng vệ sinh. Rồi ý thức biết ơn từng vật mà mình xúc chạm. Biết ơn cái công tắc điện, cái cửa nhà vệ sinh, biết ơn cái bệt vệ sinh, biết ơn vòi nước, bàn chải đánh răng, cái gương…. Trong phòng tắm, tôi đều gắn những câu từ tích cực. Lúc đi vệ sinh thì thế nào, lúc tắm ra sao, buổi sáng thức dậy thế nào theo những hướng dẫn của Bà Lousie Hay. Và khi ngắm mình trong gương, tôi lại thấy biết ơn chính bản thân mình vì sự tinh tấn và ý thức chủ động. Rồi bước chân ra khỏi nhà vệ sinh, lại tiếp tục ý thức về LBO với mỗi bước chân, lúc xuống cầu thang vào nhà bếp. Ý thức cầm chiếc cốc, biết ơn nó, biết ơn bình thủy tạo nước nóng, biết ơn chiếc máy tạo nước . Rồi ngồi xuống, biết ơn cốc nước mình uống và cảm nhận từng ngụm nước chảy vào cơ thể mình và biết ơn về nó.  Sau đó, tôi chuẩn bị bữa sáng cho gia đình. Dắt cún lên mái cho đi vệ sinh; ngắm vườn rau trên mái, ngắm sự phát triển mỗi ngày của chúng. Sau đó là khởi động và tập bài Suối nguồn tươi trẻ. Mỗi động tác tôi đều ý thức về nó và biết ơn. Trong khi tập thể dục đồng thời cũng được tắm nắng, được hít thở nguồn không khí vô tận, được vuốt ve bởi làn gió mát; được ngắm bầu trời cao. Cảm nhận cuộc sống thật tươi đẹp, cảm nhận mình nhận được rất nhiều từ mẹ thiên nhiên và cảm xúc biết ơn trào dâng.

Sau đó là mình viết ra sổ 10 điều cảm thấy vui vẻ và biết ơn. Rồi ăn sáng, chuẩn bị đi làm với tâm thế vui tươi và tràn đầy năng lượng.

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

One thought on “BUỔI SÁNG CỦA TÔI

  1. Luân viết:

    Các bệnh viện đang phải đối phó với chi phí vật liệu y tế, thậm chí cả bỉm tã, giấy vệ sinh tăng cao, trong khi không phải lúc nào các công ty bảo hiểm cũng sẵn sàng trả mức giá tăng thêm này. Tại Mỹ, chi phí y tế đã tăng 8,4% so với năm 2020 và sẽ tiếp tục tăng năm 2022, khiến việc chăm sóc sức khỏe vượt quá tầm với của nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Trịnh Thị Hiền trở thành người kiến tạo và chia sẻ phép màu theo sự chuyển giao của thầy – dịch giả Nguyễn Phúc Quang Ngọc từ năm 2023, với mong muốn lan tỏa, chia sẻ Phép màu – Lòng Biết Ơn đến với tất cả mọi người để có cuộc sống thật tốt đẹp, tràn đầy hạnh phúc, sự yêu thương, an vui và hòa hợp. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn!

trinhthihien.com – đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG