Người gieo hạt

Chào bạn thân mến, tôi  là Trịnh Thị Hiền – thật tự hào khi được sinh ra và lớn trên trên quê hương Vĩnh Bảo – mảnh đất gắn liền với danh nhân văn hóa – Trạng Trình- Nguyễn Bỉnh Khiêm. Hiện tôi đang làm việc trong lĩnh vực tài chính – kế toán tại thành phố Hải Phòng. 

Từ bé, tôi luôn có ý thức rèn luyện bản thân sống tích cực, hiền hòa và lương thiện. Nhìn lại, tôi thấy mình thật may mắn và biết ơn vì trên mỗi chặng đường đã đi ấy, tôi luôn nhận được sự giúp đỡ, yêu thương của mọi người rất nhiều.

Đầu năm 2022, tôi biết đến Phép màu – Lòng Biết Ơn. Tôi đã vỡ òa khi được chạm vào phương pháp tuyệt vời này. Nó đã giúp tôi có cách nhìn, cách rèn luyện bản thân một cách sâu sắc và thật trọn vẹn. Tôi có sự chuyển biến rất lớn trong tâm thức, nhận thức của mình. Tôi yêu cuộc sống và cuộc sống cũng rất yêu tôi. Bằng sự trải nghiệm của bản thân, tôi hiểu rằng Lòng Biết Ơn chính là chìa khóa, là phép màu. Và, tôi tự cam kết với chính mình: LBO chính là lối sống, phong cách sống của tôi đi suốt cuộc đời này.

Gia đình của tôi

Sinh ra trong một gia đình thuần nông nghiệp, tuy rất khó khăn về vật chất nhưng tôi luôn nhận được sự yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ đủ đầy của Bố Mẹ. Hiện tại, tôi có một gia đình nhỏ hạnh phúc và rất hòa hợp. Chúng tôi cùng sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Hải Phòng, cùng đồng hành, yêu thương, sẻ chia, thấu hiểu và cùng phát triển.

Con đường tôi chọn

Được đọc những kiến thức giá trị trong bộ sách bí mật, phép màu, sức mạnh, người hùng. Được thực hành Phép màu, Luật hấp dẫn và thiền vipassana là những trải nghiệm quý giá đối với tôi trong cuộc sống này. Được đón nhận những điều tốt đẹp mà vũ trụ ban tặng cho là kết quả tuyệt vời đã khiến tôi tin tưởng sâu sắc vào quy luật vận hành của tự nhiên. Và đúng là, những gì có ở bên trong sẽ có ở bên ngoài. Khi bản thân ta thay đổi thì cả thế giới xung quanh ta cũng thay đổi theo. 

Từ những điều bản thân đã chiêm nghiệm được, tôi rất mong muốn chia sẻ, lan tỏa những điều tốt đẹp đó đến mọi người. Cùng mọi người tự gieo trồng, nuôi dưỡng, phát triển hạt giống biết ơn trong chính mình. Để được gặt và thưởng thức những quả ngọt tuyệt vời từ sự gieo trồng đó.

Nguyện cho phép màu luôn hiện hữu trong cuộc sống của chúng ta.

Nguyện cho tất cả chúng ta luôn được hạnh phúc, an vui và hòa hợp.

Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn!